Sử dụng hệ thống tự động hoá việc trồng và chăm sóc cây xanh trong nhà đang là một trong những xu hướng mới tất yếu của thời đại. Bên cạnh hệ thống tưới tiêu tự động, hệ thống đèn với máng đèn chuyên dụng giúp cây trồng trong nhà quang hợp cũng là một trong những yếu tố thu hút rất nhiều sự quan tâm của người yêu cây cảnh. Hiện nay Rạng Đông cũng mới cho ra đời một dòng sản phẩm bóng đèn trồng cây Rạng Đông để phục vụ cho yêu cầu trồng cây xanh trong nhà.

Để giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm bóng đèn trồng cây Rạng Đông trong nhà vận hành như thế nào và mang lại những lợi ích gì thì hãy cùng OnlyPlants VN tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. Hy vọng thông qua bài viết này, quý vị và các bạn có thể yên tâm sử dụng dòng sản phẩm này.

Tham khảo thêm bài viết: “ÁNH SÁNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN CÂY TRỒNG TRONG NHÀ THẾ NÀO?”

Bóng đèn trồng cây Rạng Đông - OnlyPlants VN
Bóng đèn trồng cây Rạng Đông – OnlyPlants VN

BÓNG ĐÈN TRỒNG CÂY RẠNG ĐÔNG CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Dưới đây là những tác dụng mà bóng đèn trồng cây Rạng Đông mang lại cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng:

  1. Tiết kiệm điện năng: Vì hiệu suất ánh đèn LED trồng rau có thể để từ 18 đến 22 Lumen mỗi Watt. Chính vì thế mà lượng điện năng tiêu thụ sẽ ít hơn so với đèn led thông thường nên rất tiết kiệm điện.
  2. Tuổi thọ bóng đèn trồng cây Rạng Đông: Đèn trồng cây Rạng Đông có tuổi thọ khoảng từ 25,000 giờ đến 100,000 giờ chiếu sáng, đây là những con số đáng để bạn cân nhắc khi sử dụng dòng bóng đèn LED này phục vụ cho việc trồng cây trong nhà.
  3. Thiết kế: Nhỏ gọn và đẹp mắt nên không chỉ ứng dụng trong việc trồng cây mà còn làm cho khung cảnh xung quanh khu vườn của bạn trở nên nổi bật, đẹp mắt.
  4. Kiểm soát được màu ánh sáng: Ở mỗi giai đoạn nhất định cây trồng sẽ cần một màu ánh sáng để phát triển, vì thế mà bóng đèn trồng cây Rạng Đông sẽ có chùm màu cung cấp quang phổ chính xác cho từng loại trồng cây, với từng giai đoạn để cây trồng phát triển.
  5. Tản nhiệt hiệu quả: Trong quá trình trồng và chăm sóc cây, nhất là đối với các loài kiểng lá hay cây nhiệt đới nói chung, nhiệt độ của không khí vô cùng quan trọng. Loại sản phẩm này sẽ cung cấp nhiệt phù hợp cho cây trồng trong nhà.

Đèn trồng cây Rạng Đông sở hữu nhiều ưu điểm và nhiều tính năng để mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm ánh sáng phù hợp nhất giúp cây trồng tăng trưởng tốt. Nên đây chắc chắn là dòng sản phẩm mà nhiều người đang tìm kiếm.

Đèn LED quang phổ trồng cây Rạng Đông - OnlyPlants VN
Đèn LED quang phổ trồng cây Rạng Đông – OnlyPlants VN

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG ĐÈN TRỒNG CÂY RẠNG ĐÔNG

Để có thể sở hữu một vườn cây trồng phát triển tốt thì cần lưu ý một số điều như sau:

Thời gian chiếu sáng trong ngày

Bạn chỉ nên chiếu sáng từ 10 đến 12 giờ một ngày, nếu thời gian chiếu sáng quá lâu sẽ gây tốn điện mà cũng không mang lại hiệu quả sử dụng, vì cây trồng không cần sử dụng quá nhiều nguồn ánh sáng trong một ngày như vậy.

Lựa chọn loại đèn LED phù hợp

Bóng đèn trồng cây Rạng Đông rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Tuy nhiên để đảm bảo nguồn ánh sáng phù hợp cho cây trồng trong nhà mình thì cần lưu ý: nên sử dụng loại đèn quang phổ từ 350 đến 800 nm. Đây là nguồn ánh sáng tương tự với nguồn ánh sáng mặt trời phục vụ tốt hầu hết yêu cầu của các loại cây trồng, giúp cây trồng phát triển tốt. Cũng nên lưu ý về giống cây trồng của bạn cần bao nhiêu lượng ánh sáng một ngày là đủ để chọn đèn phù hợp nhé.

Vị trí đặt đèn LED phù hợp

Ở mỗi một giai đoạn, cây trồng sẽ cần một lượng ánh sáng khác nhau. Vì thế mà bạn cần lưu ý khoảng cách từ đèn trồng cây Rạng Đông đến cây trồng sao cho phù hợp.

  • Giai đoạn cây non: Bạn nên chọn vị trí đặt cây cách khoảng 30cm so với đèn, như vậy đảm bảo khoảng cách tối thiểu thúc đẩy cây non phát triển.
  • Giai đoạn sinh trưởng: Bạn nâng đèn lên phía trên cây trồng khoảng cách tương ứng với độ to của tán lá. Nhờ đó mà cây có thể hấp thụ nguồn ánh sáng phù hợp để phát triển.

Tham khảo thêm bài viết: “TRỒNG CÂY DƯỚI ÁNH SÁNG NHÂN TẠO CẦN LƯU Ý GÌ?”

BÓNG ĐÈN TRỒNG CÂY RẠNG ĐÔNG CÓ ĐẮT KHÔNG?

Một trong những điều người tiêu dùng quan tâm tiếp theo đó chính là mức giá của dòng sản phẩm này hiện nay như thế nào. Rạng Đông là một trong những cái tên đi đầu trong sản xuất các thiết bị chiếu sáng, vì thế dòng sản phẩm này hiện nay là dòng sản phẩm có chất lượng cao. Giá tiền đèn trồng cây Rạng Đông từ khoảng 300.000 đồng trở lên, con số này nếu mang so với những ưu điểm mà sản phẩm mang lại để phục vụ cho yêu cầu của người tiêu dùng thì hoàn toàn là phù hợp. Vì thế mà bạn thấy có thể yên tâm khi lựa chọn dòng sản phẩm này nhé.

Tham khảo giá bóng đèn trồng cây Rạng Đông tại đây:

Bóng đèn trồng cây Rạng Đông TC-T135/50W WBU

Bóng đèn trồng cây Rạng Đông TC-T135/50W WBU - OnlyPlants VN
Bóng đèn trồng cây Rạng Đông TC-T135/50W WBU – OnlyPlants VN

tiki

Đèn trồng cây Rạng Đông TRR 120/25W

Đèn trồng cây Rạng Đông TRR 120/25W - OnlyPlants VN
Đèn trồng cây Rạng Đông TRR 120/25W – OnlyPlants VN

tiki

Đèn trồng cây trong nhà Rạng Đông CX50W WR-220V

Đèn trồng cây trong nhà Rạng Đông CX50W WR-220V - OnlyPlants VN
Đèn trồng cây trong nhà Rạng Đông CX50W WR-220V – OnlyPlants VN

tiki

Đèn trồng cây trong nhà Rạng Đông WBU – Model LED UFO

Đèn trồng cây trong nhà Rạng Đông WBU - Model LED UFO - OnlyPlants VN
Đèn trồng cây trong nhà Rạng Đông WBU – Model LED UFO – OnlyPlants VN

LỜI KHUYÊN

Trên đây là một số những thông tin về đèn trồng cây Rạng Đông. Hy vọng những thông tin mà OnlyPlants VN cung cấp đã phần nào giải đáp được những thắc mắc của người tiêu dùng về dòng sản phẩm mới này của Rạng Đông, cũng như cảm thấy yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm này để phục vụ cho nhu cầu trồng cây trong nhà của mình. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu trồng cho riêng mình một khu vườn trong nhà, an toàn và tiện lợi khi sử dụng đèn quang hợp cho cây trồng Rạng Đông chưa nào?

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one