THUỐC N3M KÍCH RỄ

Thuốc N3M kích rễ là một loại sản phẩm dùng để kích thích sự phát triển của hệ rễ cây trồng. Nó được sản xuất từ các chất dinh dưỡng và hormone tự nhiên, giúp cây phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng hơn.

Thuốc N3M kích rễ được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như nông nghiệp, trồng cây công nghiệp, cây ăn trái, cây hoa, cây cảnh, vv. Nó giúp cây phát triển hệ rễ mạnh mẽ, tăng sức đề kháng, đảm bảo sự sống còn của cây trồng trong môi trường khắc nghiệt, đồng thời cải thiện chất lượng và năng suất sản phẩm.

Sản phẩm Thuốc N3M kích rễ có dạng bột, dễ dàng sử dụng và hòa tan trong nước. Thời gian sử dụng cũng khá linh hoạt, tùy thuộc vào loại cây và mục đích sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, việc sử dụng sản phẩm này cần phải tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng để đảm bảo hiệu quả tối đa và tránh gây hại cho cây trồng.

N3M KÍCH RỄ - GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CHO SỰ PHÁT TRIỂN CÂY TRỒNG - OnlyPlants VN
N3M KÍCH RỄ – GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CHO SỰ PHÁT TRIỂN CÂY TRỒNG – OnlyPlants VN

ƯU ĐIỂM CỦA THUỐC N3M KÍCH RỄ

Sản phẩm thuốc N3M kích rễ có nhiều ưu điểm nổi bật như giúp cây phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng hơn, tăng sức đề kháng cho cây, giúp cây chống chịu được các tác động của môi trường như khô hạn, lạnh giá, ẩm ướt, muối độc, nhiễm phèn, vv. Nó cũng giúp cây phát triển tốt hơn trong quá trình chuyển đổi từ giai đoạn cây non sang cây trưởng thành, giúp cây đạt được năng suất tối đa.

Thuốc N3M kích rễ cũng có tác dụng phòng chống một số bệnh cây như đốm lá, sương mai, thối rễ, vv. Điều này giúp giảm thiểu chi phí cho việc chăm sóc và bảo vệ cây trồng.

Ngoài ra, Thuốc N3M kích rễ còn giúp cải thiện đất trồng, giúp đất tơi xốp, tăng khả năng giữ nước và dinh dưỡng cho cây, tăng khả năng hấp thụ phân bón.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng thuốc N3M kích rễ không phải là thuốc trừ sâu hay thuốc diệt cỏ, nó chỉ có tác dụng kích thích sự phát triển hệ rễ và tăng sức đề kháng cho cây trồng. Việc sử dụng sản phẩm này cần phải tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng để đảm bảo hiệu quả và tránh gây hại cho cây trồng.

CÁCH SỬ DỤNG N3M KÍCH RỄ

  • Giâm, chiết cành (20gr/L nước): nhúng cành muốn giâm vào dung dịch thuốc 5-10p, sau đó giâm vào đất; bôi trực tiếp vào vết khoanh vỏ phía trên ngọn cành khi bỏ bầu.
  • Tưới gốc (20gr/10L nước): tưới đều quanh gốc cây để tăng cường và phục hồi bộ rễ bị suy yếu do xử lý thuốc hoặc sau khi ngập úng hay hạn, sau đó 7 ngày phun 1 lần
  • Phun trên lá (10gr/10L nước): khi ra đọt, khi cây ra hoa và trái non, làm cây đâm tược mới, chống rụng hoa, tăng đậu trái, sau đó cách 7 ngày phun 1 lần.
  • Ngâm hạt giống (10gr/10L nước): ngâm hạt giống trong 24h, sau đó vớt ra ủ bình thường.

THUỐC N3M KÍCH RỄ CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

Tham khảo giá bán sản phẩm thuốc N3M kích rễ tại đây:

THUỐC N3M KÍCH RỄ DẠNG BỘT

THUỐC N3M KÍCH RỄ DẠNG BỘT - OnlyPlants VN
THUỐC N3M KÍCH RỄ DẠNG BỘT – OnlyPlants VN

THUỐC N3M KÍCH RỄ DẠNG NƯỚC

THUỐC N3M KÍCH RỄ DẠNG NƯỚC - OnlyPlants VN
THUỐC N3M KÍCH RỄ DẠNG NƯỚC – OnlyPlants VN

Và một số sản phẩm chăm sóc cây trồng khác tại SHOP của OnlyPlants VN:

SHOP - OnlyPlants VN

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one